Esports สุดยอดเกมเดิมพันอีสปอร์ต เหมาะกับการเดิมพัน

Esports เกมอีสปอร์ตที่ติดอันดับต้นๆของปี 2021 ที่นักพนันอีสปอร์ตต้องรู้

Esports ตราบใดที่ esports games ยังมีอยู่ มีประเภทหนึ่งที่ครอบงำอุตสาหกรรมธุรกิจวิดีโอเกม ประเภทนั้นเป็นประเภท FPS หรือที่รู้จักกันในชื่อเกมยิงมุมมองบุคคลที่หนึ่ง มีคอลเล็กชั่นวิดีโอเกมที่น่าติดตาม ซึ่งมีเล่นทั่วโลก เกมเหล่านี้บางเกมได้รับความนิยมอย่างมากจะมี esports tournaments จนสามารถเข้าสู่โลกแห่งการเดิมพันได้ วันนี้เราจะมาดูเกม FPS อันดับต้นๆ ที่ครองโลกอีสปอร์ต

เกมทีมฟอร์เทรส 2

ทีมฟอร์เทรส 2 มีมานานแล้ว เดิมทีเปิดตัวในปี 2550 เกมดังกล่าว เป็นคู่แข่งที่มั่นคงตั้งแต่เปิดตัว พวกเขารวบรวมผู้เล่นจำนวนมากที่ขยายเป็นหมื่น จำนวนอีสปอร์ตของพวกเขาอาจน้อย โดยปกติ มีผู้ชมสองพันคนต่อการสตรีม แต่นั่นไม่ได้หมายความว่าพวกเขา จะออกจากฉากการเดิมพัน ด้วยกลุ่มนักพนันกลุ่มเล็กๆ จริงๆประสบการณ์จึงใกล้ชิดยิ่งขึ้น

คุณทำความรู้จักกับชุมชน ผู้คนที่เดิมพันทีมฟอร์เทรส 2 และโดยปกติ การมีนักพนันกลุ่มเล็กๆ จะมีความสัมพันธ์ส่วนตัวมากขึ้น ซึ่งอาจหมายความว่า คุณจะได้รับคำแนะนำการเดิมพัน จากผู้มีประสบการณ์ในเกม และการแข่งขันที่น้อยลงเนื่องจากมีผู้ชมน้อย

ทีมฟอร์เทรส 2 อาจดูเหมือนเป็นเกมเล็กๆ ที่ไม่มีศักยภาพมากสำหรับอนาคตของอีสปอร์ต แต่ด้วยจำนวนมหาศาลดังกล่าว จึงมีโอกาสสูงที่จะประสบความสำเร็จ หากคุณกำลังมองหาเกมที่ไม่ค่อยมีใครรู้จัก แต่สามารถให้โอกาสที่ดีในการสร้างรายได้อย่างรวดเร็ว ฉันขอแนะนำเกมทีมฟอร์เทรส 2

เกมทอม แคลนซี เรนโบว์ซิกส์ ซีจ

นับตั้งแต่เปิดตัวในปี 2015 ทอม แคลนซี เรนโบว์ซิกส์ ซีจได้ค่อยๆไต่อันดับขึ้นสู่อันสุดดับสูงของอีสปอร์ต เนื่องจากรูปแบบการเล่นที่สดใหม่ และใช้งานง่าย เกมจึงกลายเป็นสิ่งใหม่ สำหรับผู้ที่เบื่อกับการเล่นเกมที่เคาน์เตอร์-สไตรก์: โกลบัลออฟเฟนซิฟ และคอลล์ ออฟ ดิวตี้นำเสนอ แม้ว่าจะเป็นอีสปอร์ตที่ค่อนข้างใหม่ แต่ทอม แคลนซี เรนโบว์ซิกส์ ซีจก็ดึงดูดผู้ชมได้หลายหมื่นคน ในแต่ละทัวร์นาเมนต์ โดยมีผู้ชมสูงสุดอยู่ที่ 69,000 คน พวกเขายังเป็นหนึ่งในเกมที่มีผู้ชมมากที่สุดในทวิต

ฉากการเดิมพันของทอม แคลนซี เรนโบว์ซิกส์ ซีจก็ค่อนข้างใหม่เช่นกันแต่ก็มี esports teams เยอะ คนส่วนใหญ่ที่เดิมพันทอม แคลนซี เรนโบว์ซิกส์ ซีจมักจะเป็นมือสมัครเล่น โดยมีทหารผ่านศึกเข้าร่วมเป็นครั้งคราว ด้วยเหตุนี้ ทอม แคลนซี เรนโบว์ซิกส์ ซีจจึงพร้อมสำหรับการเลือก เกมดังกล่าวมีผู้ชมหลายหมื่นคน ซึ่งหมายความว่า จะมีการเดิมพันในทอม แคลนซี เรนโบว์ซิกส์ ซีจหลายร้อยคน เนื่องจากพวกเขาจำนวนมากเป็นมือสมัครเล่นในเกม ตราบใดที่คุณเรียนรู้เกม และรู้ว่าคุณกำลังทำอะไร โอกาสในการรับเงินของคุณค่อนข้างสูง

เกมคอลล์ ออฟ ดิวตี้

คอลล์ ออฟ ดิวตี้กำลังดูเครื่องบินในอากาศ เกมนี้มีมานานแล้ว นับตั้งแต่มาถึงคอลล์ ออฟ ดิวตี้ได้สร้างตัวเอง ให้เป็นหนึ่งในเกมยิงมุมมองบุคคลที่หนึ่งชั้นนำแห่งศตวรรษ อันที่จริง ธุรกิจเกมคอลล์ ออฟ ดิวตี้นั้นใหญ่มาก จนมีเพียงไม่กี่เกมเท่านั้นที่เคยแซงหน้าเกมนี้

คอลล์ ออฟ ดิวตี้รับผิดชอบการมาถึงของสองชื่อ อีสปอร์ตที่ใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์ Gaming แฟรนไชส์ทั้งสองนี้ ได้เข้าสู่อีสปอร์ตอื่นๆ เช่นเคาน์เตอร์-สไตรก์:โกลบัลออฟเฟนซิฟ และลีกออฟเลเจ็นดส์ ทั้งหมดนี้ ต้องขอบคุณความสำเร็จของคอลล์ ออฟ ดิวตี้ ไม่เพียงแค่นี้ ผู้ชมของคอลล์ ออฟ ดิวตี้ยังอยู่ในหลักล้าน พวกเขามียอดดูสูงสุด 20 ล้านครั้งในปี 2559ระหว่างการแข่งขันคอลล์ ออฟ ดิวตี้ และไม่น่าแปลกใจเลยที่เกมนี้จะเข้าถึงผู้ชมกว่าแสนคน

ที่ถูกกล่าวว่าคอลล์ ออฟ ดิวตี้ เป็นโกลด์ไมนเต็มไปด้วยโอกาสในการทำเงินจำนวนมาก แต่ต้องใช้ความอดทน และการเรียนรู้อย่างมาก ก่อนที่คุณจะสามารถผลักดันฝูงชนส่วนใหญ่ และเริ่มสร้างรายได้จากวิดีโอเกม เนื่องจากคอลล์ ออฟ ดิวตี้มีมานานแล้วกว่าเกมส่วนใหญ่ที่มีอยู่ เห็นได้ชัดว่า ผู้ชมการเดิมพันของพวกเขาได้เติบโตขึ้นเป็นหนึ่งในเกมที่ใหญ่ที่สุด ไม่เพียงแต่ในประเภท FPS แต่ยังรวมถึงในแง่ของอีสปอร์ตด้วย

นอกจากนี้ คอลล์ ออฟ ดิวตี้เป็นเกมที่ค่อนข้างง่าย เข้าใจได้ง่าย และด้วยเหตุนี้จึงใช้เวลาเรียนรู้น้อยมาก เมื่อเทียบกับ เคาน์เตอร์-สไตรก์: โกลบัลออฟเฟนซิฟ และโอเวอร์วอช ซึ่งทั้งสองอย่างนี้มีสไตล์การเล่น และกลยุทธ์ที่ซับซ้อน ซึ่งอาจใช้เวลาหลายวันในการเรียนรู้ คอลล์ ออฟ ดิวตี้มีมานานแล้วกว่าที่อีสปอร์ตเฟื่องฟู

เมื่อมีอีสปอร์ตเข้ามา คอลล์ ออฟ ดิวตี้เป็นหนึ่งในเกมแรกๆ ที่สร้างชื่อให้กับตัวเองในอุตสาหกรรมนี้ และด้วยเหตุนี้ จึงได้สร้างแฟรนไชส์ที่จะแตกแขนงออกไป สู่อีสปอร์ตอื่นๆ ความมุ่งมั่นของคอลล์ ออฟ ดิวตี้ตลอดหลายปีที่ผ่านมา พร้อมกับมรดกที่สร้างขึ้น ทำให้เกมนี้เป็นเกมที่ยั่งยืนที่คุณสามารถเดิมพันได้ ทุกปี พวกเขายังคงนำตัวเลขเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็นรายได้จากผู้ชม

เหตุผลที่คอลล์ ออฟ ดิวตี้ได้รับความนิยมอย่างมาก ก็เนื่องมาจากความเรียบง่าย และรูปแบบการเล่นที่เรียนรู้ได้ง่าย ซึ่งนำมาสู่วงการวิดีโอเกม เป็นผลให้ฉากการเดิมพันนั้นง่ายต่อการเข้าใจ และด้วยฐานแฟนๆ ของเกมนี้ที่มีมากกว่าล้านคน โอกาสในการสร้างสแต็คนั้นไกลเกินกว่าจะวัด

อีสปอร์ต เกมโอเวอร์วอช ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะบนแพลตฟอร์มสตรีมมิ่ง

Esports

เกมโอเวอร์วอช

ผู้ติดตามจากโอเวอร์วอชด้วย เกมนี้เป็นหนึ่งในเกมใหม่ล่าสุดในอุตสาหกรรม FPS และมี pro gaming เยอะมากๆ อย่างไรก็ตาม มันนำลูกเตะใหม่มาสู่แนวเพลง ที่ไม่มีใครเคยเห็นมาก่อน การผสมผสานแง่มุมต่างๆ ของอุตสาหกรรมโมบา ควบคู่ไปกับตัวละครที่ไม่เหมือนใคร โอเวอร์วอชได้กลายเป็นเกมที่ได้รับความนิยมสูงสุดเกมหนึ่ง ในอีสปอร์ตอย่างรวดเร็ว

ในขณะที่การเปิดตัวครั้งแรกในโลกอีสปอร์ตเริ่มขึ้นในปี 2559 โอเวอร์วอชก็ประสบความสำเร็จในชั่วข้ามคืนทันทีที่เกมเปิดตัว ชุมชนต่างๆ เริ่มจัดการแข่งขันอีสปอร์ตโดยทันที ซึ่งบางรายการก็เชื่อมโยงกับเว็บไซต์การพนัน และอื่นๆ ที่ไม่ขึ้นกับตนเอง ระหว่างการแข่งขันโอเวอร์วอตช์เวิลด์คัพ การแข่งขันมีผู้ชม 400,000 คน และมียอดดูถึง 5 ล้านครั้ง ซึ่งเป็นเอกลักษณ์เฉพาะบนแพลตฟอร์มสตรีมมิ่งเดียวอย่างทวิต

เกมเคาน์เตอร์-สไตรก์:โกลบัลออฟเฟนซิฟ

เคาน์เตอร์-สไตรก์: esports gaming พร้อมปืนในรูปแบบของเกมยิง มีเกมหนึ่งที่ควบคุมทุกอย่าง และเกมนี้คือเคาน์เตอร์-สไตรก์: โกลบัลออฟเฟนซิฟ ด้วยมรดกจากเกมนี้ที่เปิดตัวครั้งแรกในปี 2000 เกมดังกล่าวได้ก้าวกระโดดครั้งใหญ่ จากการเป็นผู้ส่งเวลาเพียงเล็กน้อย ไปสู่การแข่งขันกีฬาระดับโลก

เคาน์เตอร์-สไตรก์: โกลบัลออฟเฟนซิฟ เปิดตัวเมื่อวันที่ 21 สิงหาคม 2012 มันเป็นความสำเร็จในทันที และหลายคนคิดว่า มันเป็นหนึ่งในเกมแรกๆ ที่นำเสนอการเดิมพันอีสปอร์ต โดยมีผู้เล่นหลายสิบคนชนะ ตอนนี้ เคาน์เตอร์-สไตรก์: โกลบัลออฟเฟนซิฟ ได้กลายเป็นปรากฏการณ์ทั่วโลก เป็นหนึ่งในอีสปอร์ตเดียวที่สามารถแข่งขันกับลีกออฟเลเจ็นดส์ ได้อย่างมีประสิทธิภาพในแง่ของผู้ชม และฐานแฟนๆ

ถึงจุดหนึ่ง พวกเขาดึงดูดผู้ชมที่ไม่ซ้ำกัน 46 ล้านคนในระหว่างอินเทล เอ็กซ์ตรีม มาสเตอร์ และนำเสนอมุมมองที่ไม่ซ้ำกัน นับสิบล้านสำหรับแต่ละทัวร์นาเมนต์ที่เคาน์เตอร์-สไตรก์: โกลบัลออฟเฟนซิฟ เป็นเจ้าภาพ นอกจากนี้ ยังมีการสตรีม CS:GO หลายร้อยล้านชั่วโมงทุกวัน ไม่ว่าจะเป็นทัวร์นาเมนต์ที่จัดหรือสตรีมทั่วไป

เคาน์เตอร์-สไตรก์: โกลบัลออฟเฟนซิฟ ก็ไม่ใช่เกมแปลกใหม่สำหรับฉากการเดิมพันเช่นกัน อันที่จริง พวกเขาเป็นหนึ่งในเกมแรกๆ ที่แนะนำการเดิมพันออนไลน์ ให้กับโลกของอีสปอร์ต เนื่องจากเคาน์เตอร์-สไตรก์: โกลบัลออฟเฟนซิฟ มีมานานแล้ว และพวกเขาได้นำชุมชนการพนันขนาดใหญ่มาใช้ในเกม การเป็นนักพนันที่เชี่ยวชาญที่นี่ จึงจำเป็นต้องมีชุดทักษะบางอย่าง แต่ถ้าคุณเชี่ยวชาญ มันก็จะคุ้มค่าอย่างแน่นอน

เคาน์เตอร์-สไตรก์: โกลบัลออฟเฟนซิฟ ให้ผลตอบแทนสูงที่สุดในอีสปอร์ตทั้งหมด และเป็นเรื่องปกติ ที่จะเห็นเว็บไซต์เดิมพันที่ไม่มีเคาน์เตอร์-สไตรก์: โกลบัลออฟเฟนซิฟ เป็นตัวเลือกการเดิมพันอีสปอร์ต เคาน์เตอร์-สไตรก์: โกลบัลออฟเฟนซิฟ แนะนำให้โลกรู้จักการพนันออนไลน์ และกลายเป็นหนึ่งในอีสปอร์ตที่ใหญ่ที่สุดในโลกเท่าที่เคยพบเห็น

เคาน์เตอร์-สไตรก์: โกลบัลออฟเฟนซิฟยังมีหนทางอีกยาวไกล ด้วยรูปลักษณ์ของมัน พวกเขาทำให้คนหลายพันคนรวยขึ้นสิบเท่าแล้ว และในขณะที่พวกเขาถูกสร้างขึ้นในปี 2000 เพื่อเป็นวิดีโอเกมงานอดิเรก เห็นได้ชัดว่าเกมนี้ได้กลายเป็นสิ่งที่ปฏิวัติวงการมากขึ้น

หากคุณต้องการเกมที่มีประสบการณ์ทั่วทั้งแพลตฟอร์ม อีสปอร์ตไม่ได้วางแผนในเร็วๆ นี้ และให้คุณค่ากับชุมชนการพนัน คุณจะต้องให้ CS:GO เป็นตัวเลือกแรกของคุณ พวกเขาเป็นผู้สนับสนุนรายใหญ่ให้กับนักพนันเช่นคุณ และฉัน และพวกเขาจะไม่หยุดทำอย่างนั้นในเร็วๆ นี้

เกมยิงมุมมองบุคคลที่หนึ่ง เป็นประเภทที่ได้รับความนิยมอย่างกว้างขวางในธุรกิจวิดีโอเกมมาโดยตลอด พวกเขาได้สร้างเกมยอดฮิตหลายเกม ที่สร้างชื่อเสียงให้กับวงการอีสปอร์ต สิ่งที่น่าสังเกตมากที่สุดคือ โอเวอร์วอตช์, คอลล์ ออฟ ดิวตี้ และเคาน์เตอร์-สไตรก์: โกลบัลออฟเฟนซิฟ

ไม่ต้องสงสัยเลยว่าประเภท FPS ได้กลายเป็นหนึ่งในการเดิมพันที่ทำกำไรได้มากที่สุด แต่ละเกมที่พวกเขานำเข้าสู่อีสปอร์ตได้พิสูจน์แล้วว่า สร้างผลกำไรให้กับทั้งเว็บไซต์เดิมพัน และนักพนัน และต้องขอบคุณรายการด้านบน ตอนนี้คุณทราบแล้วว่าเกมใด ที่ทำกำไรได้มากที่สุด ในแง่ของการเดิมพัน ตอนนี้คุณกำลังรออะไรอยู่? เริ่มกันเลย

ติดตามเทคนิคเดิมพันเด็ดๆ เพิ่มเติมได้ที่ ufaloaded